สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ขอเชิญชวนนักวิจัย คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังงานวิจัย เรื่อง “การพัฒนา soft skills นักศึกษาด้วยกระบวนการวิศวกรสังคมสู่การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรในพื้นที่อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร” โดยวิทยากร รศ.ดร.สุริยา พันธ์โกศล ในภาคการประชุม ขอเชิญรับฟังได้ในวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. กลุ่มเฉพาะเรื่อง ที่ห้อง Lotus Suite 11 ชั้น 22 ที่งาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567 (Thailand Research Expo 2024)” กลุ่มงานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อสร้างพลังสร้างสรรค์ Soft Power ของประเทศ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ชั้น 23

—-

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟังได้ที่ https://researchexporegistration.com/ และเชิญชวนชมบูธภาคนิทรรศการที่บูธ DM8 มีงานวิจัย 2 เรื่องให้ชม ได้แก่

เรื่องที่ 1 ผลงานวิจัย เรื่อง ระบบสารสนเทศสำหรับช่วยบริหารจัดการเครื่องมือแพทย์ในโรงพยาบาล WepMEt โดย รศ.ดร.ณัฐดนัย สิงห์คลีวรรณ

เรื่องที่ 2 ผลงานวิจัย เรื่อง การพัฒนาระบบตรวจสอบและติดตามอุปกรณ์ทางการแพทย์ด้วยเทคโนโลยี IOT โดย ผศ.ดร.อมรรัตน์ คำบุญ